Luân Hồi Nhạc Viên

Chương 1795: Đảo bên trên khách quýChương 14: Đảo bên trên khách quý

Realm-Cutting Thread co vào, Stussy lập tức ngồi xổm người xuống, màu vàng tóc ngắn bay lên, mấy cây cắt tóc tung bay ở giữa không trung.

Stussy mới vừa ngồi xổm người xuống, Phóng Trục đột nhiên xuất hiện ở trước mặt nàng, nàng chỉ có thể toàn lực nghiêng đầu, này kịch liệt nghiêng đầu động tác, làm nàng rõ ràng nghe được chính mình cái cổ truyền đến rắc một tiếng vang giòn.

Soạt một tiếng, Stussy phía sau vách tường bên trên xuất hiện lỗ rách.

Ầm!

Chưng canh phòng cửa bị đá văng, mười mấy danh thân xuyên đồ tây đen đặc vụ vọt vào.

“Đừng tới đây…”

Stussy đưa tay ý đồ ngăn cản này đó cp bộ môn người, đáng tiếc đã chậm.

Đại phiến máu tươi vẩy ra, từng mảnh từng mảnh toái lưỡi đao xuyên thấu bọn họ thân thể, đem bọn họ bắn thành cái sàng, này mười mấy danh đặc vụ liền hừ đều không hừ một tiếng, liền lần lượt té nhào vào cửa phía trước hành lang bên trong, tường bên trên tràn đầy ấm áp máu tươi.

Phóng Trục một lần nữa hội tụ, mục tiêu Stussy.

Tô Hiểu mắt bên trong lam mang chớp động, Phóng Trục tốc độ đột nhiên tăng lên một mảng lớn, đâm về Stussy mặt

Stussy thân thể ngửa ra sau, thân thể hiện thực mềm mại, nhưng Phóng Trục dán chặt lấy nàng mặt bay qua về sau, lại đột nhiên biến mất.

Stussy mới vừa né tránh Phóng Trục, liền hai tay che cổ họng, mặt mũi tràn đầy đau khổ ngã trên mặt đất, còn sót lại hai phần ba Phóng Trục hội tụ vào một chỗ, về phần còn thừa một phần ba, đã hóa thành cực kỳ nhỏ bé toái lưỡi đao, thông qua Stussy hô hấp, tiến vào nàng hệ hô hấp bên trong.

“Uống, uống, uống…”

Stussy như là tùy thời đều có thể ngạt thở, toàn thân vô lực xụi lơ mặt đất bên trên, nàng mỗi lần hô hấp, phổi liền như là bị ngàn vạn đem lưỡi dao tại cắt.

Tô Hiểu đi vào Stussy người phía trước, một tay làm nắm tay hình, bắt đầu điều khiển Stussy thể nội toái lưỡi đao.

“A! !”

Stussy phát ra tiếng kêu thảm, máu tươi từ khóe miệng nàng chảy ra.

“Ta hỏi, ngươi đáp.”

Tô Hiểu nói chuyện lúc buông ra bàn tay.

“A, a, a, ngươi cho rằng, ta là ai.”

Stussy khăn tắm trên người đã sớm không biết vung ra đi đâu, nằm dưới đất nàng nhìn về phía Tô Hiểu, mắt bên trong không có một tia một hào sợ hãi, này dù sao cũng là cp0 đặc vụ.

“Cũng sẽ không để ngươi bán chính phủ thế giới, nếu không ngươi đã tại hắc ám bên trong.”

“…”

Stussy mặc dù nghe không hiểu Tô Hiểu tại nói cái gì, nhưng nàng biết chính mình rất có thể sẽ chết.

“Lần trước truy sát ta kia ba cái người, trong đó dáng người tối cao chính là ai, làm hắn đến trên toà đảo này đến, không, để cho bọn họ ba cái đều đến, liền nói ta ở đây.”

Tô Hiểu ra hiệu Bố Bố uông đem trang điểm đài bên trên ốc sên truyền tin lấy ra, đặt tại Stussy bên người.

“Bấm nó, thông báo chính phủ thế giới, làm kia ba cái người đến, liền hiện tại.”

“?”

Stussy kinh ngạc nhìn Tô Hiểu, nàng cảm giác Tô Hiểu có thể là điên rồi.

“Ngươi có hai phút đồng hồ suy xét.”

Cùm cụp một tiếng, Tô Hiểu tay bên trong bóng đêm vô tận vòng cổ mở ra, mặt bên trên màu lam nhắc nhở đèn còn chưa sáng lên.

Stussy mặc dù không rõ ràng Tô Hiểu muốn làm cái gì, nhưng nàng vẫn như cũ cầm lấy cái kia ốc sên truyền tin, đó là cái cơ hội, thoát thân cơ hội.

Tô Hiểu muốn đem đã từng đuổi giết hắn cp0 thành viên dẫn tới đảo bên trên, lúc sau một đối ba? Dĩ nhiên không phải, Tô Hiểu là muốn dẫn xuất một cái khác thế lực, nếu như hắn kế hoạch thành công, hắn đem thu hoạch được một số lớn chỗ tốt.

Ốc sên truyền tin rất nhanh bấm, Stussy ý đồ từ dưới đất ngồi dậy thân, nhưng nàng phát hiện, chính mình thân thể đã mất đi tri giác.

Ốc sên truyền tin bên kia duy trì trầm mặc, đây là cp0 bộ môn thói quen, chủ động liên lạc một phương cần nói ra đối ứng hiện tại thời gian mã hóa, nếu không sẽ bị bên kia nhân viên liên lạc phán định vì khả nghi thông tin.

“Bọn họ còn bao lâu nữa đến.”

Stussy mở miệng.

“Chí ít ba giờ.”

“Mau chóng, Kukulin • Byakuya đã ở trên đảo.”

“Tẫn ngươi có khả năng ngăn chặn hắn.”

Ốc sên truyền tin bị cúp máy, Stussy nhìn về phía Tô Hiểu.

“Ba giờ…”

Tô Hiểu rút ra ốc sên truyền tin bên trên ống nghe, làm cái này ốc sên truyền tin ở vào không thể thông tin trạng thái.

“Chí ít còn muốn ba giờ, chúng ta tình báo sẽ không có lầm, ngươi muốn tìm bọn họ trả thù lời nói, chỉ có thể ở bực này.”

“Ồ?”

Tô Hiểu ngồi xổm ở Stussy người phía trước, đầu bên trong suy tư trước đó trò chuyện, một lát sau mở miệng nói ra:

“Tính toán thời gian, Eddie K nhiều nhất còn có mười lăm phút đến, suy xét đến Red Line cùng Datano đảo khoảng cách, nếu như xuất động bên kia tình báo nhân viên, ít nhất phải một giờ tả hữu, các ngươi chính là bảo thủ, thế mà cho chính mình chừa lại ba giờ.”

“…”

Stussy không lộ vẻ gì biến hóa, nhưng trong lòng lại không bình tĩnh, nhưng nàng ngược lại liền nghĩ đến trước đó đột nhiên xuất hiện Bố Bố uông.

“Các ngươi lại vì cái gì muốn cực lực ngăn chặn ta? Hoặc là nói, ngươi tại sợ cái gì, vì ngăn chặn ta, thậm chí không tiếc liên lạc cp0, này có khả năng đem rất nhiều giấu ở dưới mặt đất tình báo nhân viên bạo lộ ra, cái kia hẳn là là các ngươi kinh doanh mấy năm, thậm chí mấy chục năm thành quả.”

“…”

Stussy tiếp tục trầm mặc, nàng đang cố gắng khắc chế cảm xúc dao động.

“Ta cũng có thể hiểu thành, ngươi rất sợ ta rời đi này, lại hoặc là, ngươi tại ẩn giấu này đống tửu quán bên trong thứ gì, còn có thể là, ngươi tại trì hoãn thời gian, giúp một số ngươi nhất định phải người bảo vệ tranh thủ thời gian, người yêu? Đây không có khả năng, như ngươi loại này tình báo nhân viên, không có khả năng bởi vì cái gọi là tình yêu từ bỏ một đầu tình báo con đường, nói cách khác, đó là các ngươi nhất định phải người bảo vệ, vì hắn, ngươi hoặc là các ngươi đều có thể chết, nhưng cũng phải tất yếu giúp hắn tranh thủ chạy ra toà đảo này thời gian.

Ta hai ngày phía trước ngay tại trên toà đảo này, lấy các ngươi cẩn thận, nhất định sẽ đem cái kia yêu cầu bảo hộ mục tiêu đưa tiễn, mà không phải chờ tới bây giờ, nói cách khác, các ngươi yêu cầu bảo hộ người kia, nhưng người kia sẽ không nghe theo các ngươi ý kiến, các ngươi vì thế không có cái gì biện pháp, cho nên hắn đến nay còn tại đảo bên trên vui đùa.”

Tô Hiểu con ngươi càng ngày càng sáng, mà Stussy sắc mặt thì càng phát ra tái nhợt, một cái đại tướng cấp chiến lực đã đầy đủ đáng sợ, nếu như người này vẫn là lão âm tất lời nói, vậy thì càng kinh khủng.

“Ta rất hiếu kì, là gia tộc nào thiên long nhân ở trên đảo, hắn, hoặc là bọn họ sẽ từ chỗ nào một bên rút đi.”

“Ngươi không dám như vậy làm…”

“Ngươi xác định?”

Tô Hiểu nói tựa hồ kích thích đến Stussy, Tô Hiểu không dám giết thiên long nhân? Không tồn tại .

“Ngươi hỗn đản này!”

Stussy trừng mắt Tô Hiểu, nếu như ánh mắt có thể giết người, Tô Hiểu khả năng đã chết mấy chục lần.

“Đa tạ ngươi cung cấp tình báo.”

Tô Hiểu ngón tay nhất câu, từng đạo toái lưỡi đao đâm xuyên Stussy trái tim, theo nàng cơ thể bên trong thoát ly về sau, Phóng Trục ghép lại đến hoàn chỉnh.

【 ngươi đã đánh chết Stussy. 】

【 Stussy vì cp0 thành viên, ngươi thu hoạch được thế giới chi nguyên 7.5%, hiện tổng cộng có thế giới chi nguyên 10.7%. 】

【 ngươi thiên phú ‘Phệ linh giả’ đã kích hoạt, vĩnh cửu gia tăng hai mươi sáu điểm pháp lực giá trị. 】

【 ngươi thu hoạch được bảo rương • màu vàng ( màu vàng trang phục loại bảo rương ). 】

Xác định tình báo về sau, Tô Hiểu không chút do dự làm thịt Stussy, đây là hắn cho tới nay thói quen, để tránh địch nhân có cơ hội lật bàn.

Có thiên long nhân ở trên đảo, không thể nghi ngờ, này đối Tô Hiểu tới nói là tin tức tốt.

Tô Hiểu kéo ra nặng nề màn cửa, nhìn ra xa phía trước kia một mảng lớn dân trạch, lần trước rời đi toà đảo này lúc, hắn thấy được có được năng lực phi hành cp bộ môn thành viên, về phần những cái đó ngạo mạn thiên long nhân có thể hay không tiếp nhận này loại chạy trốn phương thức, vậy thì không được biết.

Ngay tại Tô Hiểu suy nghĩ thiên long nhân sẽ lấy loại phương thức nào rời đi Datano đảo lúc, Bố Bố uông bên kia truyền đến tin tức, một con chim lớn theo bãi cát khu phía trên bay đi.

( bản chương xong )

Trần Đạo Hữu, Mời Ngươi Cách Xa Ta Một Chút Được Không Thơm Lây Hệ Thống – quệt được hay không, thật sự là toàn bằng bản sự.

Trần Đạo Hữu, Mời Ngươi Cách Xa Ta Một Chút Được Không


Mẹo: Bạn có thể sử dụng Trái, Phải, phím A và D để tới các chương.