Thông tin truyện

Diêm Vương Sống Trong Truyền Thuyết

Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Diêm Vương Sống Trong Truyền Thuyết của tác giả Hồng Trà. Năm năm tuổi, Trương Hùng và mẹ của anh gần như chết cóng trên đường phố vào mùa đông. Lâm Thanh Hy ra khỏi xe của cha mình, đưa cho anh một chiếc áo khoác bông và một trăm tệ tiền mặt. Chiếc áo bông này giúp anh và mẹ vượt qua mùa đông giá rét, còn một trăm tệ Trương Hùng đã dùng để mua thuốc hạ sốt cho mẹ.

Năm Trương Hùng 7 tuổi, vì ăn phải thức ăn hỏng trong thùng rác nên đã gây ra ngộ độc thực phẩm, tổ chức từ thiện của nhà họ Lâm đã tài trợ và cứu sáu đứa trẻ vô gia cư, trong đó có Trương Hùng.

Khi Trương Hùng mười tuổi, anh học tại một ngôi trường từ thiện do nhà họ Lâm thành lập, và mẹ anh đã tìm được công việc dọn dẹp tại trường.

Cho đến khi Trương Hùng mười bốn tuổi, mẹ anh bị chẩn đoán mắc một khối u ác tính, để không liên lụy tới Trương Hùng, mẹ anh đã để lại một bức thư tuyệt mệnh và nhảy từ tầng bảy xuống.

Để báo đáp ân tình, Lâm Hùng – người được mệnh danh là Diêm Vương sống trong ngành y, là quỷ Saton trong giới giang hồ, bằng lòng chịu đủ mọi uất ức lẫn tủi nhục, hạ thấp thân phận làm người ở rể nhà họ Lâm.


Bình luận