Thông tin truyện

Chàng Rể Tỷ Đô!

Chàng Rể Tỷ Đô!

 Thể loại:

Đô Thị, Khác, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 38 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Thiên Giáng Khổng Tước

Thể loại: Đô Thị

Giới thiệu:

Chàng Rể Tỷ Đô! là một truyện thuộc thể loại đô thị, được viết bởi tác giả Thiên Giáng Khổng Tước. Nhân vật chính Tiêu Lẫm là một người đàn ông nghèo, nhưng tình cờ đã cứu mạng ông nội của Trương Hân Hân. Vì vậy, ông nội đã quyết định đặt cho hai người kết hôn.

Trương Hân Hân là một cô gái xinh đẹp nhất thành phố Thành Tây và được nhiều người đàn ông muốn kết hôn. Tuy nhiên, sau khi kết hôn với Tiêu Lẫm, cô không quan tâm đến anh và hai người có hai cuộc sống hoàn toàn khác nhau. Chỉ có Tiêu Lẫm đã yêu cô vì cô luôn ở bên anh.

Sau đó, ông nội của Tiêu Lẫm tìm ra anh muốn anh trở về nhận gia sản của gia đình họ Tiêu. Tuy nhiên, Tiêu Lẫm từ chối vì hận nhà họ Tiêu đã bỏ rơi anh và là nguyên nhân khiến bố mẹ anh chết. Anh quyết định ở lại và làm rể nhà Trương. Dù họ hàng Trương ghét anh, anh vẫn kiên quyết muốn sống như một kẻ hèn.

Nhưng cuộc sống của Trương Hân Hân lại bị người nhà Trương coi thường và bị bắt nạt. Và trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, Tiêu Lẫm đã tiếp nhận tấm thẻ đen quyền lực cùng vô số tài sản lưu động mà ông nội anh đưa cho để có thể giúp cô và chiến đấu với mọi kẻ sỉ nhục anh.


Bình luận